Máy Quét Tài Liệu Alaris S2050

MÁY QUÉT TÀI LIỆU ALARIS S2050

THIẾT KẾ THÔNG MINH, HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

——***——

 

 

Máy quét Alaris S2050, là một trong những thành viên mới thuộc dòng máy quét tài liệu để bàn S2000 của Kodak. S2050 có tốc độ quét cao (50 tờ hoặc 100 ảnh / phút) và được trang bị hàng loạt các tính năng xử lý hình ảnh thông minh giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian.

Thiết kế và tính năng

 Với kích thước chiều rộng: 312 mm, chiều cao: 182.5 mm (khi máy đóng lại), S2050 là máy quét chuẩn để bàn dành cho văn phòng. Máy quét S2050 sở hữu một màn hình LCD nhỏ (1,5 inch) hiển thị các cấu hình máy quét. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn chuyển đổi các cấu hình cho phù hợp với từng nhu cầu quét bằng các phím mũi tên lên và xuống.

Màn hình LED và các phím mũi tên chuyển đổi cấu hình

Ngoài việc có thiết kế thông minh và ấn tượng, S2050 có công suất lên đến 5000 trang/ngày và có khả năng quét được tài liệu nhỏ như CMND, thẻ cứng dập nổi, danh thiếp, thẻ bảo hiểm, … Có khả năng mở rộng kết nối các phụ kiện quét phẳng lên đến khổ A3 giúp cho việc xử lý các tài liệu đóng gáy một cách linh hoạt. Khay nạp giấy lên đến 80 tờ cũng là một điểm sáng trong phân khúc máy quét để bàn tầm trung. Không những thế, khi vận hành máy cũng rất êm ái tránh sự ồn ào gây mất tập trung của mọi người xung quanh hoặc trong lúc bạn đang giao dịch với khách hàng.

Máy quét S2050 kết hợp với Phụ kiện quét hộ chiếu

Sở hữu các công nghệ đỉnh cao của Kodak Alaris

Công nghệ Active Feed Technology giúp cho việc nạp giấy một cách chính xác giảm thiểu kẹt giấy hoặc nạp kép. Với Tính năng Alaris Smart Touch gồm đến 20 chức năng, cùng các phím bấm cảm ứng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu quét nhanh của văn phòng.

Công nghệ đọc mã vạch và Công nghệ Perfect Page bao gồm hơn 20 giải thuật xử lý hình ảnh, có thể kể đến các giải thuật nổi bật sau đây:

Tự động chỉnh thẳng ảnh kết hợp cắt khổ ảnh tự động
Tự động xoay chiều ảnh
Tự động cân bằng sáng
Làm sắc nét hình ảnh tự động
Làm mịn màu nền thông minh
Lọc vết sọc
Lọc nhiễu
Lọc màu nền
Tạo cùng lúc bản quét màu / đen trắng
Phân biệt vùng ký tự – vùng hình ảnh trên ảnh quét
Nâng cao khả năng nhận dạng ký tự (ocr) và xử lý nền thông minh

Cùng nhiều Giải thuật Xử lý khác…

Các tính năng xử lý ảnh nêu trên chỉ là một phần nhỏ của các tính năng có sẵn trong Công nghệ Xử lý ảnh  Perfect Page. Đây là công nghệ Xử lý Hình Ảnh đạt được nhiều giải thưởng về Máy Quét và Ứng Dụng Quét trên thế giới, và trong hàng thập kỷ qua luôn nhận được sự công nhận tuyệt đối từ Đối Tác và Khách Hàng như một ưu điểm không thể so sánh được.

***

Tìm hiểu thêm tại: 

Facebook: https://www.facebook.com/GIAIPHAPSOTOANCAU/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/dsgvn/