Máy Quét Chuyên Dụng Cho Các Phòng Ban

Các tổ chức lớn đòi hỏi những giải pháp quét thương mại công suất cao nhằm giảm thiểu thời gian chờ và giữ cho công việc được trôi chảy. Là lựa chọn lý tưởng cho các môi trường làm việc bận rộn, máy quét văn phòng Alaris của nhãn hiệu Kodak dễ dàng sử dụng và được tích hợp một cách liền lạc với các ứng dụng sao chụp của bạn.

Máy quét i3250 

Các máy quét văn phòng tốc độ cao từ Alaris hoàn hảo cho các công ty Luật, văn phòng Chính phủ, công ty Bảo hiểm, hay bất cứ doanh nghiệp nào cần đến những giải pháp quét công suất cao.

  • Hoạt động mạnh mẽ với công suất lên đến 25,000 trang một ngày với những máy quét văn phòng gọn nhẹ dành cho các nhóm làm việc.
  • Tránh việc làm hỏng tài liệu và tiết kiệm thời gian với khả năng Bảo vệ Tài liệu Thông minh (Intelligent Document Protection) bằng cách lắng nghe và cảnh báo cho bạn các vấn đề tiềm ẩn.
  • Xuất các thông tin chính xác, chất lượng cao với công nghệ Perfect Page và danh mục máy quét đạt nhiều giải thưởng của chúng tôi.
  • Tự động hóa quy trình văn bản của bạn với bộ đọc mã vạch được tích hợp sẵn và quy trình xử lý ảnh Perfect Page của Alaris.
  • Tích hợp với TWAIN, ISIS, và các ứng dụng trên nền Linux nhằm làm cho việc quản lý dữ liệu dễ dàng như quét văn bản.

Máy quét văn phòng với các tính năng đoạt nhiều giải thưởng của Alaris giúp cải thiện thời gian xử lý, hỗ trợ đáp ứng các nhu cầu quản lý, và cung cấp độ chính xác hình ảnh cũng như tốc độ và độ tin cậy.


Mọi thắc mắc xin liên hệ: 1900969611 – cskh@dsg.net.vn