Alaris S2000 – Máy Quét Cho Văn Phòng Vừa & Nhỏ

Alaris S2000 – Máy Quét Lý Tưởng Cho Văn Phòng Vừa & Nhỏ

Đơn giản và hợp lý hóa quy trình làm việc với máy quét văn phòng dành cho doanh nghiệp nhãn hiệu Alaris từ Kodak. Những máy quét dành cho nhóm làm việc của chúng tôi có thể cơ động, họat động yên tĩnh và được thiết kế thông minh nhằm đơn giản hóa việc tích hợp.
Máy quét tài liệu với công suất lớn và tốc độ cao dành cho nhóm làm việc được thiết kế tối ưu hóa năng suất và độ linh hoạt. Khả năng quét lên đến 80 trang mỗi phút nhờ vào bộ nạp giấy tự động tùy theo mẫu máy.

 –   Liên kết với quy trình nghiệp vụ hằng ngày của bạn chỉ với một nút bấm chụp văn bản.

–    Đơn giản hóa việc quét và chia sẽ tức thời với bảng điều khiển tương tác dễ sử dụng.

–    Tích hợp máy quét văn phòng của chúng tôi với quy trình và hệ thống của bạn qua các trình điều khiển (driver) phổ biến.

–    Xuất các thông tin chính xác, chất lượng cao với công nghệ Perfect Page và danh mục máy quét đạt nhiều giải thưởng của chúng tôi.

–    Hoạt động không cần trình điều khiển (driverless) với tích hợp WebAPI của chúng tôi cho các ứng dụng trên nền web, và quét trực tiếp lên dịch vụ đám mây theo tùy chọn của bạn.

–    Chia sẽ quyền truy cập với nhiều người, sử dụng kết nối mạng LAN và mạng không dây.

Triển khai hạ tầng máy quét xuyên suốt doanh nghiệp với khả năng điều khiển và an ninh với Thiết lập Đơn giản (Easy Setup) hoặc Phần mềm Quản lý Tài sản (Asset Management Software) của chúng tôi.